Bên cạnh việc nâng cấp hạ tầng, thị xã Bến Cát của tỉnh Bình Dương, cũng đã và đang tập trung vào việc quy hoạch cho các khu thương mại – dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và chuẩn bị cho thị xã Bến Cát lên đô thị loại 2 vào năm 2020 tới đây. Mới đây nhất, Công ty Cổ phần Cao su Lộc Phát đã cho công bố một dự án phố thương mại tên gọi là Phố thương mại Lộc Phát được giới đầu tư bất động sản quan tâm nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

 dự án đất nền Phố thương mại Lộc Phát

Dự án Phố thương mại Lộc Phát có tiềm năng lớn, giá bán rẻ hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc

Đây là dự án phố thương mại tập trung đầu tiên trên địa bàn của thị xã Bến Cát, Phố thương mại Lộc Phát được xây dựng với quy mô 7,2ha, bao gồm có tất cả 467 nền nhà phố thương mại và các tiện ích nội khu như trường học, công viên, khu thể dục thể thao… Tiện ích liên kết của dự án Phố thương mại Lộc Phát khá đa dạng gồm trung tâm hội nghị – triển lãm Bến Cát, chợ Bến Cát, trung tâm thương mại Điện Quang Việt Hoa, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, Đại học quốc tế Việt Đức, Đại học Thủ Dầu Một…

Thông tin chi tiết dự án đất nền phố thương Mại Lộc Phát Bình Dương

Tên thương mại:  Phố thương Mại Lộc Phát (Khu nhà ở Lộc Phát) Chủ đầu tư: Công ty cổ phần cao su Tài Lộc (nhà đất Bình Dương)
Vị trí: Đường TX – D4, ĐH 619, ĐT 240, liền kề trung tâm hành chính thị xã Bến Cát Đơn vị phân phối: Địa ốc Nhất Việt
Quy mô: 7,2 héc ta gồm 467 nền nhà phố vườn, shophouse  Hạ tầng: đã hoàn thiện, đường nội khu rộng 13-15m
Tiện ích liên kết: Chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, Bệnh viện đa khoa Bến Cát, trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, Đại học Quốc tế Việt Đức Giá bán: 560 triệu/nền
Tiện ích nội khu: Phố thương mại, công viên, trường học, khu thể dục thể thao… Pháp lý: sổ đỏ từng nền

Điểm nổi bật lớn nhất của dự án Phố thương mại Lộc Phát là được nằm tại vị trí đắc địa liền kề trục thương mại huyết mạch ĐT 240 kết nối Bến Cát – Bàu Bàng và chỉ cách trung tâm hành chính thị xã Bến Cát 3,5km.

Theo quy hoạch, trên tuyến trục này sẽ phát triển các loại hình thương mại – dịch vụ đa dạng, trung tâm thương mại, khách sạn, trung tâm hội nghị, dịch vụ logostics…phục vụ hàng chục khu công nghiệp lớn như Rạch Bắp, Protrade Singapore, Mỹ Phước, VSIP 2… Sắp tới, tại đây còn có thêm Khu công nghiệp – khoa học công nghệ cao 900 ha và cảng cạn ICD Bàu Bàng 20 ha hứa hẹn tạo ra động lực tăng trưởng mới cho cả khu vực.

Trước đây, khi chưa có khu công nghiệp Mỹ Phước, Bến Cát là địa phương sống chủ yếu dựa vào nông nghiệp nhưng nay đã trở thành “thủ phủ công nghiệp” với hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư đang làm việc, thương mại dịch vụ phát triển giúp bất động sản tăng giá hàng chục lần. Giới kinh doanh bất động sản kỳ vọng việc đầu tư mạnh cho hạ tầng và công nghiệp sẽ tiếp tục giúp Bến Cát, Bàu Bàng cất cánh.

Bên cạnh đó, Phố thương mại Lộc Phát còn tạo “sóng” trên thị trường bất động sản Bình Dương nhờ hạ tầng đã hoàn chỉnh, pháp lý đầy đủ rõ ràng và rất nhiều tiềm năng. Hiện nay, toàn bộ hạ tầng dự án đã xây dựng hoàn thiện cơ bản, khách hàng giao dịch có thể nhận nền xây nhà ở ngay. Đây là lợi thế quan trọng trong bối cảnh nhiều khách hàng đang đề cao yếu tố an toàn trước khi quyết định “xuống tiền”.

Khoản đầu tư thông minh dành cho các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2020

Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kết hợp với hoạt động kinh doanh đa dạng. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là thường nằm ở các khu đông dân cư, kinh tế phát triển, hạ tầng kết nối tốt thuận lợi cho các hoạt động giao thương.

Tuy không phải là loại hình mới nhưng nhà phố thương mại luôn có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản bởi khả năng mang lại dòng tiền ổn định cho các chủ nhân. Vì thế, sản phẩm này thường tăng giá mạnh mẽ so với nhà ở thông thường do cung không đủ cầu.

Được biết, mức giá của dự án Phố thương mại Lộc Phát rất cạnh tranh, chỉ 560 triệu đồng kèm theo khuyến mãi nhân ba gồm: tặng 1.000 USD, chiết khấu 10% trên tổng giá trị sản phẩm và cơ hội trúng sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng. Theo tìm hiểu, mức giá của Phố thương mại Lộc Phát thuộc loại thấp nhất trên thị trường Bình Dương trong khi tiềm năng vượt trội.

Bên cạnh những lợi thế cạnh tranh về vị trí, hạ tầng và pháp lý, Phố thương mại Lộc Phát còn thu hút khách hàng quan tâm bởi lợi nhuận hấp dẫn. Theo đó, năm 2020 bảng giá đất của Bến Cát được điều chỉnh tăng 60%, Bàu Bàng tăng 80%. Như vậy, Phố thương mại Lộc Phát đang mang đến cho khách hàng cơ hội bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản bất chấp biến động của thị trường. Đây là nguyên nhân mà chỉ sau hơn một tuần công bố, toàn bộ giỏ hàng đợt 1 gồm 160 nền đã được khách hàng đặt chỗ.

 dự án Phố thương mại Lộc Phát

Phố thương mại Lộc Phát đang được phân phối thông qua năm doanh nghiệp gồm Công ty cổ phần Uniland, Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu, Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Minh Dương.

Đây là năm nhà phát triển, phân phối bất động sản hàng đầu đã khẳng định uy tín trên thị trường Bình Dương. Thời gian vừa qua, các dự án của năm đơn vị này phân phối đều thi công đúng tiến độ cam kết và mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư như Uni Mall Center, Hana Garden Mall, The Eden City… Do vậy, khách hàng cũng hoàn toàn an tâm về khoản đầu tư của mình vào giao dịch Phố thương mại Lộc Phát.

Vị trí dự án đất nền Phố thương mại Lộc Phát

Khu phố thương mại Lộc Phát nằm ở vị trí trung tâm của vành đai phát triển công nghiệp – thương mại dịch vụ phía Tây Bắc thị xã Bến Cát. Đây là một trong những khu vực phát triển năng động nhất của tỉnh Bình Dương với rất đông cư dân và lao động nhập cư đang sinh sống, tăng trưởng thương mại – dịch vụ hàng năm lên đến 30%. Do đó, sở hữu Phố thương mại Lộc Phát sẽ mở ra cho các chủ nhân cơ hội kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn với tiềm năng sinh lời bền vững.

vị trí dự án đất nền Phố thương mại Lộc Phát

Một điểm cộng của phố thương Mại Lộc Phát là liền kề khu đô thị và công nghiệp được quy hoạch bài bảng như Bàu Bàng, Rạch Bắp, Singgapore Tech Park…Yếu tố này không chỉ giúp gia tăng các tiện ích về thương mại và dịch vu, giải trí phục vụ cho cư dân, mà còn mở ra cơ hội kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn trong tương lai. Chưa kể đến phố thương Mại Lộc Phát nằm ở trung tâm đô thị Tây Bắc tỉnh Bình Dương với hàng chục dự án đang thu hút cư dân sinh sống

Từ dự án Phố Thương Mại Lộc Phát có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực trọng điểm một cách nhanh chóng như:

 • Đến trung tam hành chính và chợ Thị Xã Bến Cát, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Bệnh Viện Bến Cát chỉ khoảng 5 phút di chuyển.
 • Kết nối đến khu công nghệ cao Bàu Bàng, Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, và khu công nghiệp Rạch Bắp chỉ khoảng 10 phút.
 • Đến bệnh viện Mỹ Phước chỉ với 10 phút đi xe.
 • Di chuyển 15 phút để đến khu công nghiệp Mỹ Phước 1 và khu công nghiệp Mỹ Phước 3.
 • Đến trung tâm thành phố Thủ Dầu Một chỉ khoảng 20 phút.
 • Chỉ cách 35 phút để kết nối đến thành phố Hồ Chí Minh

Hơn thế dự án Phố Thương Mại Lộc Phát còn nằm nga trong khu quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông và thương mại, dịch vụ. Vậy nên đầu tư vào Phố Thương Mại Lộc Phát bạn sẽ làm chủ một tài sản lớn gia tăng giá trị ngày càng cao theo thời gian.

Phố thương mại Lộc Phát thừa hưởng các hạ tầng giao thông nổi bật như sau:

 • Tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có chiều dài 69km với mức đầu tư 11.000 tỷ đồng.
 • Cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Chơn Thành
 • Metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên,
 • Đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh…
 • Đoạn Mỹ Phước – Bàu Bàng nối dài từ cảng Bình Dương – Cảng Đồng Nai còn 2 km chưa đấu nối (đang được Becamex gấp rút hoàn thiện)
 • Đường DC nối liền KCN Minh Hưng Chơn Thành

Các trục đường huyết mạch trên phục vụ vận chuyển hàng hóa cho các khu công nghiệp của Bến Cát, Bàu Bàng như VSIP 2, Rạch Bắp, Singapore Tech Park…Như vậy, trong tương lai không xa, khu vực Phố thương mại Lộc Phát tọa lạc sẽ trở thành “thủ phủ” công nghiệp với đa dạng các hoạt động sản xuất, giao thương, logistics.

Một điểm cộng của Phố thương mại Lộc Phát là được kết nối vùng với TP. HCM..thông qua hệ thống giao thông hoàn chỉnh như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành đai 4.

Tiện ích tại dự án đất nền Phố Thương Mại Lộc Phát

Khu đô thị Phố thương mại Lộc Phát được chủ đầu tư Tài Lộc đầu tư đầy đủ tiện ích như trường học, công viên, khu thương mại – dịch vụ, khu thể dục thể thao…

Một số tiện ích nổi trội tại Phố Thương Mại Lộc Phát như:

 • Trường học cấp I, II, III
 • Công viên cây xanh
 • Khu thương mại, dịch vụ
 • Khu vui chơi giải trí
 • Khu thể dục thể thao
 • Khu sinh hoạt cộng đồng
 • Khu ẩm thực
 • Đường tản bộ xanh mát bên dòng xanh

tiện ích dự án đất nền Phố thương mại Lộc Phát

Bên cạnh đó, dự án còn dễ dàng liên kết với các tiện ích xung quanh như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Đại học Quốc tế Việt Đức… Việc tập trung phát triển công nghiệp và thương mại – dịch vụ của Bến Cát và Bàu Bàng cũng hứa hẹn mang đến cho Phố thương mại Lộc Phát nhiều lợi thế trong tương lai, giúp cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc

 • Trong vòng bán kính 3 km có các tiện ích: Bệnh viện Đa khha Tỉnh, bến xe Chín Nghĩa, Siêu thị Thanh Nghĩa, siê thị Co.op Mart, trường đại học Phạm Văn Đồng,…
 • Kết nối dễ dàng đến các chợ như: chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát,…
 • Gần bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước,
 • Nhanh chóng đến đại học Quốc tế Việt Đức,…

Và rất nhiều dự án hạ tầng đang phát triển tại khu vực Bến Cát và Bàu Bàng, giúp cư dân nơi đây có được cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc. Vậy nên chọn Phố Thương Mại Lộc Phát bạn sẽ hưởng được nhiều lợi thế trong tương lai.

Dự án Phố thương mại Lộc Phát có giá bán chỉ 560 triệu đồng/nền. Invert đánh giá mức giá này thấp xa so với mặt bằng chung của bất động sản Bình Dương nói chung, thị xã Bến Cát nói riêng. Đặc biệt, dự án mang đến cơ hộ đầu tư hấp dẫn khi năm 2020 khung giá đất Bình Dương sẽ điều chỉnh tăng đến 95% so với hiện nay.

Mặt bằng phân lô dự án đất nền Phố thương mại Lộc Phát

Mặt bằng phân lô dự án đất nền Phố thương mại Lộc Phát

Khách hàng giao dịch đất nền Phố thương mại Lộc Phát sẽ được hưởng cùng lúc 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong chương trình tri ân tri ân đặc biệt cuối năm:

 1. Tặng ngay 1000 USD
 2. Chiết khấu lên đến 10% tổng giá trị sản phẩm
 3. Cơ hội trúng sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng

Phương thức thanh toán Phố thương mại Lộc Phát

Tiến độ thanh toán Phần trăm thanh toán
Đợt 1 40% Trong vòng 7 ngày kể từ khi công bố mở bán
Đợt 2 20% Trong vòng 30 ngày kể từ Đợt 1
Đợt 3 10% Trong vòng 90 ngày kể từ đợt 1
Đợt 4 10% Trong vòng 150 ngày kể từ đợt 1
Đợt 5 10% Trong vòng 210 ngày kể từ đợt 1
Đợt 6 5% Trong vòng 270 ngày kể từ đợt 1
Đợt 7 5% Nhận sổ

Chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối dự án đất nền Phố thương mại Lộc Phát

Dự án Phố Thương Mại Lộc Phát (Khu nhà ở Lộc Phát) do công ty CP Cao Su Tài Lộc làm chủ đầu tư và 5 đơn vị cùng phát triển & phân phối chính thức là

So sánh giá bán các dự án lân cận Phố thương mại Lộc Phát

Tên dự án Vị trí Giá bán
Khu đô thị The Eden City Mặt tiền đường DH 619 thuộc xã Long Nguyên 540 triệu/lô (7.2 triệu/m2)
Hưng Thịnh Golden Land Mặt tiền đường DH 619 thuộc xã Long Nguyên 10.4 triệu/m2
Sài Gòn Land 2 (Center City 3) Thuộc xã Long Nguyên, Bàu Bàng (Phía trong DH 619) 9.4 triệu/m2
Nam Long TAT Cách đường N4 tầm 1Km, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương 9.5 triệu/m2
Đức Phát 3 Mặt tiền đường DX (11 mét) thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng 8.6 triệu/m2
Golden Future City Mặt tiền đường DX (11 mét) thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng 8.8 triệu/m2
Dragon City (Tuấn Điền Phát) Mặt tiền đường ĐT749C  thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng 8.5 triệu/m2
Phúc An Garden Đường Thiếu Niên, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng 12 triệu/m2
Nam An New City Cách đường N4 tầm 1Km, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương 640 triệu/nền
KDC Chánh Phú Hòa Mặt tiền QL14, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, 750 triệu/nền

Đánh giá post

Tại thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua các dự án của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay Hotline: 0909.634.389 (Ms Mai)

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán các dự án về bất động sản, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !